Văn bản mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tại xã Xuân Giang

23/05/2024 15:21 11 lượt xem

Sáng 20/5, Đảng Ủy xã Xuân Giang long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy và chính quyền địa phương; các ban, ngành đoàn thể xã và các đảng viên Chi bộ thôn Quyền.

Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Quế
Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024 cho đảng viên Hoàng Văn Quế đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Quyền, Đảng bộ xã Xuân Giang. Đây là việc làm thường xuyên rất có ý nghĩa của Tỉnh ủy Hà Giang, Đảng bộ huyện Quang Bình nhằm tôn vinh các đảng viên có nhiều công hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng của đồng chí đảng viên và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, đóng góp tài năng, kinh nghiệm thực tiễn vào công cuộc xây dựng và phát triển của Chi bộ nói riêng, Đảng bộ xã Xuân Giang nói chung; thường xuyên tuyên truyền cho nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho thế hệ trẻ, nhất là đảng viên trẻ trong tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên.

 

Hoàng Tuấn

Tin khác