Lãnh đạo huyện làm việc với BTV Đảng ủy xã Bản Rịa

23/05/2024 15:15 15 lượt xem

Sáng ngày 17.5, đồng chí Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện Quang Bình đã có buổi làm việc với BTV Đảng ủy xã Bản Rịa.

.

Đồng chí Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện Quang Bình ghi nhận những kết quả mà xã Bản Rịa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí đề nghị: xã Bản Rịa cần xây dựng sản phẩm OCOP trong năm 2024; lãnh đạo xã cần tăng cường kiểm tra các công trình, dự án trên địa bàn; đảng bộ chính quyền và nhân dân trong xã phải đoàn kết, quyết tâm, quyết liệt trong tập trung xây dựng phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống người dân, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng xã NTM, các tiêu chí nào dễ làm trước, tiêu chí khó làm sau; tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, chỉnh trang các nhà văn hóa thôn bản.

Quỳnh hoa