Họp bàn tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, xúc tiến thương mại tại Quảng trường

23/05/2024 15:27 12 lượt xem

Chiều 21.5, UBND huyện họp bàn tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, xúc tiến thương mại tại Quảng trường 1/5. Đồng chí Tăng Trung In - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Đồng chí Tăng Trung In - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được thông tin về phương án tổ chức các hoạt động xúc tiến sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của huyện. Kịch bản, chương trình tổ chức không gian văn hóa, kết nối cộng đồng. Dự thảo kế hoạch về nội quy tổ chức các hoạt động, dịch vụ vui chơi giải trí...Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, đưa ra các phương án, xây dựng các hoạt động nhằm thu hút khách du lịch cũng như người dân trên địa bàn huyện. Kết luận cuộc họp, đồng chí Tăng Trung In – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các cơ quan xây dựng chi tiết kịch bản phương án đã thống nhất để hoạt động thử nghiệm trong 01 tháng, sau đó xin ý kiến nhân dân tham gia đóng góp xây dựng kế hoạch. Các hoạt động vui chơi giải trí tại sân Quảng trường 1/5 trung tâm huyện phải đảm bảo tính quảng bá văn hóa dân gian, mang đậm nét văn hóa truyền thống của các dân tộc trong huyện. Đối với công an huyện đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại khu vực Quảng trường khi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí; Trung tâm dịch vụ công cộng và môi trường đảm bảo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường xung quanh khu vực Quảng trường sau mỗi buổi diễn ra các hoạt động vui chơi.

Quỳnh hoa