Văn bản mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

Bế mạc giải Bóng chuyền da Nam, Nữ năm 2024

23/05/2024 15:20 13 lượt xem

Sau 02 ngày tranh tài Huyện Quang Bình đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền da Nam, nữ năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Dự có đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” của huyện, lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm VHTT&DL huyện.

Những pha bóng đẹp mắt và gay cấn nhất mùa giải năm 2024

Giải đấu năm nay có 9 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia. Sau 02 ngày thi đấu vòng loại đã lựa chọn 04 đội vào đánh Chung kết nam giữa đội thị trấn Yên Bình và xã Yên Thành và trận Chung kết Nữ giữa đội xã Bằng Lang và thị trấn Yên Bình. Giải bóng chuyền da nam, nữ đợt này được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích đông đảo cán bộ, đảng viện và nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ, hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Qua giải đấu vận động viên các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, tạo ra những đường truyền hay và những pha bóng đẹp, diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với tinh thần siết chặt tình đồng đội giữa các đội với nhau; cổ động viên cổ vũ nhiệt tình  đã góp phần vào sự thành công của giải đấu.

Lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin trao cờ cho chuyền 2 xuất sắc nhất
Lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan trao huy chương vàng cho ban huấn luyện đội bóng nam, nữ thị trấn Yên Bình
Lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan trao cúp và cơ giải nhất cho đội bóng chuyền nam thị trấn Yên Bình
Lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan trao cúp và cơ giải nhất cho đội bóng chuyền nữ thị trấn Yên Bình
Lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin trao huy chương bạc cho đội giải nhì nữ xã Bằng Lang 
Lãnh đạo Trung tâm VHTT&DL huyện trao giải nhì nam cho đội xã Yên Thành

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải, cụ thể: Nhất đội bóng Nam thị trấn Yên Bình, giải Nhì cho đội Bóng Nam xã Yên Thành, giải Ba cho đội bóng Nam xã Bằng Lang; giải Nhất cho đội Nữ thị trấn Yên Bình, giải Nhì cho đội Nữ xã Bằng Lang, trao giải Ba cho đội Nữ xã Xuân Giang và trao các giải phụ: Vận động viên tấn công xuất sắc, VĐV chuyền Hai xuất sắc, kíp trọng tài xuất sắc.

 

Hoàng Tuấn

Tin khác