Thông báo

09/12/2019 00:00 125 lượt xem

Sáng ngày 07/12/2019. Ban chi ủy- Ban quản lý thôn Tân Bể xã Tiên Yên tổ chức phát động ngày thứ 7 hướng về NTM. Tham gia buổi Lễ phát động có các đ/c Lãnh đạo Ban chi ủy, Ban quản lý thôn cán bộ phụ trách địa bàn, cùng đông đảo bà con tham gia tại buổi Lễ phát động

Năm 2019 Đảng bộ và chính quyền xã Tiên Yên vinh dự được tỉnh tặng thưởng xã duy trì đạt chuẩn NTM năm 2019, với số tiền tặng thưởng là 300 triệu đồng để xây dựng công trình phúc lợi trên địa bàn xã. Sau khi xã họp bàn và đi đến thống nhất chi cho 02 thôn Tân Bể và Yên Ngoan mỗi thôn 150 triệu đồng để mua vật liệu cát, sỏi, xi măng để làm đường bê tông vào ngõ xóm. Thôn Tân Bể đã đăng ký thực hiện ngay sau khi có kết luận của BTV đảng ủy xã.

Sáng ngày 07/12/2019, Ban chi ủy- BQL thôn đã tổ chức phất động ngày thứ bảy hướng về NTM, nhằm huy động toàn thể bà con nhân dân tham gia làm đường bê tông tại tuyến đường đi xóm3 thôn Tân Bể với tổng chiều dài là 500m, loại đường rộng 2,5m; dày 14cm.

Tại buổi phát động các đồng chí trong Ban chi ủy - BQL thôn cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn đã làm được trên 70m.